Ahana Bar Cocktail & Craft Beer - Không gian lý tưởng thưởng thức cocktail & craft beer
14-10-2022 11:32:23 | 2297 lượt xem

AHANA BAR COCKTAIL & CRAFT BEER – KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG THƯỞNG THỨC COCKTAIL

 

  Thay vì lựa chọn các địa điểm quá đông đúc và những tiếng ồn lớn làm nơi hẹn hò, giải tỏa căng thẳng thì Ahana Bar Cocktail & Craft Beer sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời nhất

Ahana Cocktail Bar & Craft Beer

Ahana Cocktail & Craft Beer - Số 5 lô 7B Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  Ahana Bar Cocktail & Craft Beer - Quán gây ấn tượng với thiết kế quầy bar trải dài với những ánh đèn lung linh một vẻ đẹp sâu lắng thu hút mọi ánh nhìn. Sau khi đã lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý, cocktail sẽ được bartender ở đây pha chế riêng theo tâm trạng và mong muốn của thực khách cùng các dòng classic cocktail nổi tiếng. Nhiều loại rượu độc đáo, đến từ khắp nơi cũng đều được trưng bày đẹp mắt ở đây. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn trực tiếp màn biểu diễn chuyên nghiệp tới từ các "vũ công" pha chế khi ngồi tại khu vực quầy bar.

Ahana Bar Cocktail & Craft Beer

Hệ quầy bar Ahana Cocktail & Craft Beer

  Ahana Bar Cocktail & Craft Beer với thiết kế chủ đạo là gỗ mang phong cách đơn giản với nhiều tổ hợp các nền văn hoá khác nhau. Có khi bạn sẽ thấy hình ảnh của những anh cao bồi miền tây nước Mỹ đang đánh Bi-a, có khi lại thấy những chiếc oto màu sắc trên đường phố CuBa, góc xa xa lại có những chàng trai cô gái thổ dân đang vươn cung tên lên săn bắt con mồi rồi những vũ điệu nhảy sôi động của Mexico còn cả hình ảnh của những chiếc đèn lồng Hội An rực rỡ… tất cả tạo nên một Ahana đa màu sắc, đa cảm nhận. Thực khách sẽ được trải nghiệm từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Không gian giải trí ahana bar cocktail & craft beer

Không gian giải trí ahana cocktail & craft beer

  Đặc biệt hơn hết là bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng theo từng miền văn hoá, những ly cocktail classic cổ điển nhưng lại không hề lỗi thời, những ly bia thủ công đậm đà bản sắc Việt, hay những góc sáng tạo của Ahaner, cùng lắng nghe, cùng trao đổi về một nền văn hoá, về vị của một ly cocktail hay chia sẻ những điều gì bạn muốn chia sẻ với chúng mình - những Ahaner chuyên nghiệp.

ẩm thực ahana bar cocktail & craft beer

Ẩm thực ahana bar cocktail & craft beer

  Nếu là một người yêu văn hoá thưởng thức bạn hãy nên tìm đến Ahana – vì ở đây có nhiều điều đang cần bạn khám phá.

không gian ahana bar cocktaiil & craft beer

Không gian ahana bar cocktail & craft beer

Nếu là người lần đầu đến Hải Phòng bạn cũng hãy nên tìm đến Ahana – hãy coi đây như một điểm khởi đầu của chuyến hành trình

Ahana Bar Cocktail & Craft Beer Điểm đến Hải Phòng

Ahana Cocktail & Craft Beer - Điểm đến Hải Phòng

Nếu vui bạn nên tìm đến Ahana , nếu buồn bạn cũng nên tìm đến Ahana. Không vui hay không buồn bạn cũng càng nên tìm đến Ahana.

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm