Bia nữ hoàng Queen Blond
26-11-2020 23:15:54 | 1082 lượt xem

C-Brewmaster Queen Blond

Queen Blond - Bia của Nữ Hoàng

Queen Blond

Một dòng bia "Nữ hoàng" của các loại bia. Đúng với tên gọi, đây là loại bia rất dễ uống với sự cân bằng của hương vị chua nhẹ của cam quýt, vị trái cây và vị đắng của hoa Houblon như một vị nữ hoàng vừa dịu dàng quyến rũ, sang trọng quý phái lại vừa sắc sảo khiến các vị vua chúa phải say đắm, khi đã thưởng thức được rồi thì lại không muốn xa rời mà ngày đêm mong nhớ.

Queen Blond - Bia của nữ hoàng

Queen Blond - Bia Nữ Hoàng

Queen Blond được hầu hết các khách hàng ưa chuộng và không hề kén người uống. Nam, Nữ, Già, Trẻ, Lớn, Bé (tất nhiên là trên 18 tuổi nhé) đều có thể thưởng thức được loại bia này với độ cồn là 4.8% và độ đắng chỉ từ 12-18.

Cheers !!!

------------------------------------------------------------------------------------------------

C-Brewmaster Queen Blond

The "Queen" of beers. As it's name, this is a very easy-to-drink beer with the balance of slightly sour taste of citrus fruit, the fruitiness and bitterness of Hops, as a keen on and tender elegance queen makes the king to be passionate, when they are indulged, they never want to leave.

Queen Blond is popular with most customers and not picky drinkers. Male, Female, Old, Young, Big, Small people (of course over 18) can enjoy this beer with alcohol of 4.8% and bitterness only from 12 to 18.

Cheers!!!

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm