Câu chuyện C-Brewmaster
26-11-2020 22:22:58 | 1122 lượt xem

C-Brewmaster – công ty bia thủ công đứng đầu của Việt Nam được thành lập năm 2016 bởi nghệ nhân nấu bia Nguyễn Văn Cường - người có kinh nghiệm trên 23 năm quản lý về hệ thống ủ bia tại các tập đoàn toàn cầu như  AB InBev, Heineken, Carlsberg, Abbott...Ông đã từng tốt nghiệp bằng Master Brewer (Nghệ nhân nấu bia Cao cấp) tại trường Scandinavian, Copenhagen, Đan Mạch, năm 2004.

Nhà máy bia tại Hà Nội

Nhà máy bia thủ công tại Hà Nội


Hai nhà máy bia đặt tại Hà Nội và Tiền Giang trên diện tích hơn 6,000m2, công suất tổng là 6000 lít/ mẻ cùng dây chuyền nấu bia đồng bộ từ Đức.

Hiện nay, quý khách có thể trải nghiệm bia C-Brewmaster tại hàng trăm điểm phân phối trên toàn quốc và các điểm của Mya Việt Nam tại Hải Phòng.

Mya 98 Văn Cao Hải Phòng

Mya Bar Hải Phòng

Hơn 50 loại bia C-Brewmaster đã và đang được đóng gói theo 2 dạng bom và chai, có độ cồn từ 1.5 – 16% V/v, độ đắng từ 0– 120 IBU, đa dạng về hương vị, màu sắc và công thức, công nghệ ủ bia.

Bia thủ công C-Brewmaster

Bia thủ công C-Brewmaster

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhập chất lượng thế giới, 100% tự nhiên cũng như không ngừng tìm tòi, ưu tiên sử dụng các nguyên liệu của Việt Nam như quế, hồi, sả, dâu tằm, chanh dây, sơ-ri, bạc hà để tạo ra các dòng bia mang đậm tính bản Việt.
 

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm