Daiquiri Classic Cocktail
02-11-2022 11:42:43 | 1176 lượt xem

Daiquiri Classic Cocktail 

Một ly Daiquiri sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái

Daiquiri Classic Cocktail 

Năm 1948 trong tác phẩm ‘‘ The fine art of mixing drinks’’ David A.embury đã viết : Daiquiri cần được phổ biến đến công chúng nhiều hơn, tương tự như oldfashion vậy. Thực tế Daiquiri có thể sánh ngang hang về mức độ sang trọng khi so sánh với manhattan. Nhưng thực tế tại các quầy bar số lượng bán Daiquiri lại chưa thực sự nhiều, tại sao vậy???

Người trong nghề thường ví "daiquiri như một món để test tay nghề của một bartender’’ – Cái gì càng đơn giản thì càng khó .

Daiquiri Cocktail by Sophia Huong Quach

Chỉ có Rượu – chanh – đường bartender đòi hỏi phải có độ nhạy bén về việc lựa chọn rượu Rum phù hợp cho khách , vừa phải cân bằng ở mức độ chính xác nhất, yêu cầu kỹ thuật cũng cao nhất để đưa ra cho một ly cocktail đạt chuẩn nhất.

 

Công thức làm ly Daiquiri Cocktail

Dry Barcadi: 60ml 

Chanh: 20ml

Đường: 20ml 

 

Dụng cụ pha chế:

Đá viên

Bình lắc standard

Trainner

Ly couper

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được ban đầu là vị đắng của Rum, kế đến và vị chua của chanh và cuối cùng là chút ngọt ngào của đường. Tất cả hòa quyện mang lại một cảm giác thoải mái tuyệt vời, chắc chắn sẽ hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm