Mya 3 Beer, Cocktail & Food – Không gian kết nối các nền văn hóa
21-10-2022 10:06:52 | 2603 lượt xem

MYA 3 BEER, COCKTAIL & FOOD – KHÔNG GIAN KẾT NỐI CÁC NỀN VĂN HÓA

 

Hải Phòng - nơi sự phát triển diễn ra hàng ngày thì đâu đó có một bóng dáng mộc mạc, giản dị, mang hơi thở của miền tây nước Mỹ đứng giữa một trong các khu phố ăn chơi lớn nhất nơi đây – MYA 3 BEER, COCKTAIL & FOOD

Không gian Mya 3 mộc mạc, giản dị nhưng không hề lỗi thời 

 

Nơi nào chúng tôi có thể tìm kiếm bạn bè? Nơi nào chúng tôi có thể ngồi uống cùng nhau thật thoải mái? Nơi nào chúng tôi có thể nghe những bản nhạc yêu thích?

 

Những câu hỏi chúng ta thường gặp mỗi khi bạn muốn đi chơi, rời khỏi cuộc sống công việc và tận hưởng sự thư giãn. MYA 3 BEER, COCKTAIL & FOOD một không gian rộng mở - PUBLIC với sự thân thiện vốn có từ tinh thần Mya truyền qua nhiều thế hệ có thể khiến bạn giải đáp hết những câu hỏi ở trên.

Mya 3 là sự lựa chọn hàng đầu của khách Tây

 

Tọa lạc trên tuyến đường ăn chơi lớn nhất Hải Phòng 134 Văn Cao. Được thiết kế chủ đạo là gỗ kết hợp với các bản nhạc sôi động cùng sự thân thiện đến từ Myaner, việc bạn cần làm tại đây đơn giản chỉ cần bỏ lại hết khó khăn trong công việc, học tập, thưởng thức một ly cocktail thật hợp tâm trạng, nhâm nhi cùng những món đồ ăn cực ngon ngay tại Mya 3. Có thể là một cuộc trò chuyện cùng các bartender tại quầy Bar, có thể là một góc chill ngoài trời, hay bạn thích không gian riêng tư trên tầng 2, hay bạn muốn kết bạn, giao lưu các nền văn hóa giữa các nước? Còn chờ gì nữa, có quá nhiều sự trải nghiệm tại Mya mà bạn có thể bỏ lỡ ngay hôm nay.

 

Mỗi ngày luôn đầy ắp tiếng nhạc vui nhộn, tiếng cười nói rộn ràng ở Mya 3

Một ly cho bạn, một ly cho tôi và một ly cho toàn thế giới!

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm