Mya Bartender Camp - Hành trình khám phá đảo Hoàng Tử - Lan Hạ [2]
27-06-2022 16:37:02 | 2175 lượt xem

Cùng nhau trải nghiệm trên đảo Hoàng Tử

Thời gian chuẩn bị

Sau một quãng thời gian tham quan vịnh Lan Hạ, đoàn thuyền chúng tôi đã cập bến tại đảo Hoàng Tử. Đến trước chúng tôi cũng có 2-3 đoàn khách du lịch đã đến trước, họ nô đùa dưới bãi cát trắng và bãi biển trong xanh đã thôi thúc chúng tôi rằng tại đây chúng ta sẽ có những khoảng khắc hạnh phúc và vui vẻ trong buổi trải nghiệm này.

Xuống thuyền, các thành viên lần lượt di chuyển các hành trang đã chuẩn bị sẵn từ đồ ăn, thức uống,… cho đến các vật dụng cần thiết để đi biển, có cả thuyền hơi ( sup ) để chuẩn bị trò chơi sắp tới.

Sau khi di chuyển các vật dụng cần thiết xuống, chúng tôi đã tìm được một điểm đặt chân khá đẹp cạnh núi. Bắt đầu phân công công việc để bắt đầu các hoạt động tại đây. Nhiều người đến đây họ thường nhìn ngắm mọi thứ xung quanh và suy nghĩ xem mình phải làm gì? Còn đối với Mya, mọi thứ đều được mọi người định hình sẵn bản thân mỗi người đã có nhiệm vụ gì và bắt đầu ngay lập tức.

Sau 20 phút từ khi đặt chân xuống đảo, mọi thứ gần như đều đã sẵn sàng. Sup đã được bơm , lều đã được căng, chỗ nấu nướng, ăn uống đã được set up đầy đủ và đã đến lúc bắt đầu cho các hoạt động tiếp theo của Mya Bartender Camping.

Hoạt động cùng Mya trên đảo Hoàng Tử

Là khoảng thời gian của mùa hè, được ra tới biển thì điều gì thu hút chúng ta đầu tiên?
Sau khoảng thời gian chuẩn bị dưới cái nóng của mùa hè, chúng tôi đã cùng nhau có những khoảng thời gian vui vẻ nô đùa cùng nhau dưới nước. Nước biển quanh đảo mang màu xanh ngọc bích, trong xanh đến nỗi đứng bên trên thôi cũng có thể nhìn thấy bên dưới chân mình có gì.

Bơi, lội, chèo thuyền mới chỉ làm nóng cho cuộc vui của chúng tôi mà thôi. Đã đến lúc bắt đầu cho sự gay cấn hơn. Tập hợp mọi người lại và phân chia làm 4 đội. Vì có 4 chiếc thuyền hơi nên mỗi đội sẽ bao gồm 3 người để cùng nhau tiến ra biển lớn. Các đội sẽ bảo gồm các cơ sở của hệ thống là : Mya, Ahana de Mya, Havana de Mya và đội khách mời.

Xuất phát từ đầu bãi biển và điểm đích tới là khi các đội cùng nhau chèo ra ngoài đảo và quay về, đội thắng cuộc sẽ có một phần thưởng hết sức bất ngờ. Và kẻ thắng thì có người thua, đội thua sẽ phải chịu hình phạt dọn dẹp toàn bộ mọi thứ sau khi chuyến đi kết thúc.

Nhạc lên, cờ phất và tiếng cổ vũ đến từ mọi người đã bắt đầu cho cuộc đua thuyền tại đảo Hoàng Tử của Mya, các đội tham gia đều rất nhiệt huyết và không để bản thân yếu thể hơn các đội bên cạnh. Cuộc đua nóng dần và trở lên quyết liệt hơn khi cả 4 đội đều gần về đến đích. Trong lúc đua, mặc dù thuyền của đội mình có bị lật, nhưng vẫn nhanh chóng trở lại cuộc đua. Với tư cách là một vị trọng tài, đội đầu tiên đặt chân lên bãi cát và phất cờ là đội chiến thắng. Tôi đã nhìn thấy team Ahana đã đến đích và các đội theo chân nhau sát nút, gần như là cùng một lúc nhưng đến khi đặt chân lên bãi cát thì người nhanh hơn chỉ vài giây thôi cũng là đủ. Ahana team đã đi trước 1 bước và phất cờ lên cho chiến thắng chung cuộc của đội mình.

Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, tiếp đó là các bài tập luyện của chúng tôi về võ thuật. Boxing là thứ chúng tôi theo đuổi để rèn luyện thể chất của mỗi người.

Sau khoảng thời gian hoạt động trên biển, đã đến lúc làm ấm cái bụng của mình. Mọi người cùng nhau bắt tay vào cho bữa trưa tại đây. Một bữa ăn đậm chất vùng biển bao gồm hải sản nướng cùng đặc sản Hải Phòng tự  tay Mya chuẩn bị đó là nem hải sản ăn kèm hoa quả nhiệt đới.

Đó là khoảng thời gian quây quần bên nhau, cùng nhau hoạt động tăng tính gắn kết của tập thể, tổ chức. Sau đó, chúng tôi đã có thời gian để cùng nhau chia sẻ và lắng nghe về công việc hiện tại cũng như một vài điều đến từ vị trí của khách mời – Ngọc Vũ.

Đến đầu giờ chiều, cũng là thời điểm mọi người biết cuộc trải nghiệm đã kết thúc. Dù đã nói đội thua sẽ phải thu dọn mọi thứ, nhưng tinh thần tập thể không để điều đó diễn ra. Mỗi người 1 tay 1 chân cùng nhau thu dọn mọi thứ và sẵn sàng di chuyển lên tàu ra về để chuẩn bị cho công việc diễn ra trong ngày . Life Night – Cuộc sống về đêm của Bartender.

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm