Pizza Beefy Mya
28-02-2021 22:12:13 | 1034 lượt xem

Tìm hiểu về Pizza Beefy Mya

Pizza Beefy Mya

Pizza Beefy Mya

 Pizza Bò Mya là loại Pizza đc làm bởi : Đế pizza bột mỳ, sốt cà chua, thịt bò băm, 100% phô mai mozzarela Anchor, ngô, hành tây và lá oregano.

Cách làm và thưởng thức Pizza Beefy Mya
Bột mì sau khi đã được ủ đem ra cán thành hình chiếc bánh pizza tròn, quét một lớp sốt cà chua tươi nhằm tăng cường vitamin C cho người thưởng thức, phủ lên trên một lớp pho mai mozzarela Anchor  (là loại pho mai có nguồn gốc từ sữa trâu, sữa bò có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với độ dẻo dai và thơm ngon), sau đó là một lớp thịt bò băm đã được các đầu bếp Mya tẩm ướp gia vị, tiêu đen và sơ chế, lớp trên cùng lớp phomai, lá oregano, ngô và hành tây. 

Pizza Beefy Mya

Pizza Beefy Mya

Sau cùng Pizza được nướng trong lò khoảng  thời gian là 6 - 8 phút với nhiệt độ của thanh nhiệt trên và dưới đạt ở mức 250 độ C.

Pizza Beefy được nướng trong lò 6 - 8 phút

Bánh Pizza Beefy sau khi hoàn thành sẽ cho chiếc đế màu vàng, thơm, giòn bên ngoài nhưng lại mềm bên trong. Phomai cho độ thơm, sợi kéo dài và hòa tan khi ăn trong miệng. Mùi thơm của lá oregano cùng hương vị bò băm, ngô và hành sẽ cho bạn cảm nhận sự tròn vị từ chiếc Pizza Beefy Mya mang lại. Sẽ đậm đà hơn khi bạn sử dụng cùng tương cà hoặc tương ớt.

Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi.

------------------------------------------

Mya Việt Nam 

Address: 98 Van Cao, Hai Phong

                 134 Van Cao, Hải Phong

                  Ahana Bar Cocktail & Wine 5/7B Lê Hồng Phong, HP

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm