Pizza Hawaii Mya
28-02-2021 21:57:23 | 2648 lượt xem

Tìm hiểu về Pizza Hawaii Mya

Pizza Hawaii

Pizza Hawaii Mya

Pizza Hawi Mya là loại Pizza đc làm các thành phần sau: Đế pizza bột mỳ, sốt cà chua, thịt zăm bông, phô mai mozzarela, dứa thơm  và lá oregano.

Cách làm Pizza Hawaii Mya

Cách làm Pizza Hawaii

Cách làm Pizza Hawaii


Bột mì sau khi đã được ủ đem ra cán thành hình chiếc bánh pizza tròn, một lớp sốt cà chua tươi đỏ được phết lên bánh Pizza , sau đó được phủ lên trên một lớp pho mai mozzarela Anchor  (là loại pho mai có nguồn gốc từ sữa trâu, sữa bò có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với độ dẻo, dai và thơm), lớp pho mai này sẽ kế dính phần đế Pizza  bên dưới và phần nhân thịt zăm bông hun khói ở bên trên, tiếp theo rắc đều lá oregano và trang trí bằng 5 lát dứa tươi để tạo mùi thơm đặc trưng cho chiếc pizza Hawaii

Pizza Hawaii được nướng trong lò ở nhiệt độ 250 độ C

Sau cùng là cho chiếc Pizza vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C với thời gian từ 6 - 8 phút là hoàn thành. Chiếc Pizza sau khi nướng chín sẽ rất thơm ngon và bắt mắt. Đế pizza có màu vàng, bên ngoài sẽ giòn và bên trong bánh sẽ thơm mềm. Pho Mai chín cho độ kéo dài của sợi, dai, và rất thơm, khi ăn sẽ tan trong miệng. Nhân thịt jăm bông hun khói quện vào pho mai, dứa và lá oregano mang lại hương vị đặc trưng riêng của nó. Sẽ đậm đà hơn khi sử dụng Pizza Hawaii cùng tương ớt hoặc tương cà.

Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi 

Mya Việt Nam 

Address: 98 Van Cao, Hai Phong

                 134 Van Cao, Hải Phong

                  Ahana Bar Cocktail & Wine 5/7B Lê Hồng Phong, HP

Hotline: 0942.706.336/ 0961.260.292

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm