Pizza Pho Mai Mya (Margherita)
28-02-2021 21:16:58 | 1737 lượt xem

Tìm hiểu về Pizza pho mai Mya 

Pizza Pho Mai Mya

Pizza Pho Mai Mya

Pizza pho mai Mya hay còn gọi là Margherita là loại Pizza đc làm bởi các thành phần sau: Đế pizza bột mỳ, sốt cà chua, 100% phô mai mozzarela Anchor, lá oregano tạo mùi thơm đặc trưng và trên cùng được trang trí bởi lá húng tươi.

Cách làm Pizza Margherita 

Pizza Pho mai Mya

Pizza Pho mai Mya 0942.706.336


Bột mì sau khi đã được ủ đem ra cán thành hình chiếc bánh pizza hình tròn, quét một lớp sốt cà chua ( được nấu từ những quả cà chua tươi ngon), sau đó phủ lên trên một lớp pho mai mozzarela Anchor  (là loại pho mai có nguồn gốc từ sữa trâu, sữa bò có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với độ dẻo, dai và thơm ngon), sau đó rắc đều lá oregano và trang trí bởi lá húng tươi.

Pizza được nướng ở nhiệt độ 250 độ C

Lò nướng Pizza

Sau cùng Pizza được nướng trong lò khoảng  thời gian là 6 - 8 phút với nhiệt độ của thanh nhiệt trên và dưới đạt ở mức 250 độ C.

Bánh Pizza Pho mai sau khi chín

Pizza Phomai sau khi nướng

Bánh Pizza Phomai sau khi hoàn thành sẽ cho chiếc đế màu vàng, thơm, giòn bên ngoài nhưng lại mềm bên trong. Phomai cho độ thơm, sợi kéo dài và hòa tan khi ăn trong miệng. Mùi thơm của lá oregano cùng húng tươi cho bạn cảm nhận sự tròn vị từ chiếc Pizza phomai Mya mang lại. Sẽ đậm đà hơn khi bạn sử dụng cùng tương cà hoặc tương ớt.

Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi.

------------------------------------------

Mya Việt Nam 

Address: 98 Van Cao, Hai Phong

                 134 Van Cao, Hải Phong

                  Ahana Bar Cocktail & Wine 5/7B Lê Hồng Phong, HP

Hotline: 0942.706.336/ 0961.260.292

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm