Pizza Popcorn Chicken Mya
28-02-2021 22:50:49 | 1318 lượt xem

Tìm hiểu về Pizza Popcorn Chicken Mya.

Pizza Popcorn Chicken Mya

Pizza Popcorn Chicken Mya

Pizza Popcorn Chicken hay còn gọi là Pizza Gà Mya là loại Pizza đc làm bởi Đế pizza bột mỳ, sốt cà chua, thịt gà viên cay, 100% phô mai mozzarela Anchor, bắp cải, hành tây và lá oregano.

Cách làm và thưởng thức Pizza Popcorn Chicken

Nguyên liệu tạo nên chiếc bánh pizza popcorn chicken mya

Nguyên liệu cho chiếc bánh Pizza Popcorn Chicken Mya

Bột mì sau khi đã được ủ đem ra cán thành hình chiếc bánh pizza tròn, quét một lớp sốt cà chua tươi ngon lên đế bánh, sau đó phủ lên trên một lớp pho mai mozzarela  (là loại pho mai có nguồn gốc từ sữa trâu, sữa bò có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với độ dẻo, dai và thơm ngon), tiếp đến là một lớp thịt gà cay đã được các đầu bếp Mya sơ chế một cách hết sức cẩn thận,đảm bảo an toàn. Lớp trên cùng là pho mai cùng sợi bắp cải, lá oregano và hành tây thái sợi tạo ra hương vị đặc trưng riêng cho chiếc bánh.

Bánh Pizza Popcorn Chicken được nướng trong lò ở nhiệt độ 250 độ C

Bánh Pizza Popcorn Chicken được nướng trong lò ở nhiệt độ 250 độ C

Bánh Pizza Popcorn Chicken sau khi hoàn thành sẽ cho chiếc đế màu vàng, thơm, giòn bên ngoài nhưng lại mềm bên trong. Phomai cho độ thơm, sợi kéo dài và hòa tan khi ăn trong miệng. Mùi thơm của lá oregano, rau bắp cải cùng hương vị gà cay popcorn và hành sẽ cho bạn cảm nhận sự tròn vị từ chiếc Pizza Popcorn Chiken Mya mang lại. Sẽ đậm đà hơn khi bạn sử dụng cùng tương cà hoặc tương ớt.

Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi.

------------------------------------------

Mya Việt Nam 

Address: 98 Van Cao, Hai Phong

                 134 Van Cao, Hải Phong

                  Ahana Bar Cocktail & Wine 5/7B Lê Hồng Phong, HP

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm