Pizza Seafood Mya
28-02-2021 23:11:35 | 1996 lượt xem

Tìm hiểu về Pizza Hải Sản Mya

Pizza hải sản mya

Pizza hải sản Mya

Sea food Pizza hay Pizza Hải sản là loại Pizza đc làm bởi: Đế pizza bột mỳ, sốt cà chua, tôm, mực, thanh cua ,phô mai mozzarela, ớt chuông, hành tây và lá oregano.

Cách làm Pizza Hải Sản

Pizza hải sản và khâu chuẩn bị

Chuẩn bị pizza hải sản


Bột mì sau khi đã được ủ đem ra cán thành hình chiếc bánh pizza, quét một lớp sốt cà chua tươi, phủ lên trên một lớp pho mai mozzarela  (là loại pho mai có nguồn gốc từ sữa trâu, sữa bò có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với độ dẻo, dai và thơm ngon ), sau đó là một lớp gồm  tôm, mực, thanh cua, tiếp theo rắc đều lá oregano và trang trí bằng ớt chuông, hành tây thái sợi tạo hương vị đăng trưng cho cái bánh

Thưởng thức Pizza hải sản tại Mya

Thưởng thức Pizza Hải Sản tại Mya

Bánh Pizza Seafood  sau khi được nướng trong lò ở nhiệt độ 250 độ C khoảng 6 - 8 phút,  sẽ cho chiếc đế màu vàng, thơm, giòn bên ngoài nhưng lại mềm bên trong. Phomai cho độ thơm, sợi kéo dài và hòa tan khi ăn trong miệng. Mùi thơm của lá oregano, hành tây, ớt chuông cùng hương vị của hải sản sẽ cho bạn cảm nhận sự tròn vị từ chiếc Pizza Seafood Mya mang lại. Sẽ đậm đà hơn khi bạn sử dụng cùng tương cà hoặc tương ớt.

Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi.

------------------------------------------

Mya Việt Nam 

Address: 98 Van Cao, Hai Phong

                 134 Van Cao, Hải Phong

                  Ahana Bar Cocktail & Wine 5/7B Lê Hồng Phong, HP

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm