RUM | Captain Morgan - Huyền thoại đến từ Caribbean
10-12-2020 22:50:07 | 1566 lượt xem

Captain Morgan

Giới thiệu về Captain Morgan 

Là một loại rượu Rum đen, trước khi được đóng chai nó được ủ trong thùng gỗ sồi bourbon 3 năm, do đó đạt được màu hổ phách phong phú và một bảng màu độc đáo về hương vị và hương thơm. Nhờ vào hương vị mềm của nó, Captain Morgan là một phần không thể thiếu trong pha chế Cocktail.

Captain Morgan

Lịch sử của Captain Morgan rất thú vị, nó được tạo ra bởi tên Cướp biển có tên là Henry Morgan, đảo Caribe. Hành trình cướp biển của ông kết thúc vào năm 1671, khi Anh và Tây Ban Nha kí một bản hiệp ước hòa bình. Vào năm 1673 khi cung cấp các dịch vụ cho Anh, ông đã được bổ nhiệm làm phó thống đốc Jamaica, đây cũng là nơi ông tạo ra thức uống tuyệt vời này. 

History of captain morgan

Ngày nay, phần lớn rượu Captain Morgan được sản xuất tại Jamaica, quá trình trưng cất chất lượng cao nhất thu được từ cây mía Jamaica được liên tục lựa chọn. Rượu được giao cho Anh, trưởng thành trong các thùng gỗ sồi và được đóng chai tại đây.

Captain Morgan có màu hổ phách đậm, hương thơm mềm mại của rượu rum được tiết lộ bởi các tông màu mật ong, vani và các ghi chú tinh tế của gỗ sồi. Rum có hương vị rất mềm mại, mịn màng và phong phú

Captain Morgan

Rum Captain Morgan là một sự hoàn hảo cho các loại cocktail táo báo và khác thường nhất, ngoài ra nó có thể là một thức uống dài với việc bổ sung đá và chanh.

Các bài viết liên quan
09 Nov
Whisky Sour Cocktail

Whisky Sour đã là một trong những đồ uống rất được ưa chuộng tại Mỹ. Bởi loại thức uống này không chỉ có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng, tinh tế mà còn[...]

Xem thêm
09 Nov
God Father Cocktail

Godfather - Ly cocktail "Bố già" lôi cuốn cho người đàn ông quyền lực.

Xem thêm
09 Nov
Mai Tai Cocktail

Mai Tai của thật sự là món cocktail đáng khen ngợi với hương vị ngọt ngào & bắt mắt mà không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Mai Tai.

Xem thêm